Skip to content
4.5 Out of 5
Google Review
Home
About Us
Catering
Marriage Catering
Birthday Party Catering
Outdoor Catering
Engagement Party Catering
Housewarming Party Catering
Valaikappu Catering
Corporate Catering
Office Lunch Catering
Sweets and Savouries Catering
Puberty Function Catering
Ear Piercing Function Catering
Packages
Breakfast
Lunch Vegetarian
Lunch Non-Vegetarian
Lunch Biriyani
Lunch Valaikappu
Dinner Vegetarian
Dinner Non-Vegetarian
Restaurant
Contact Us
X
CALL US: +91 8148862142
GET A QUOTE
Lunch Vegetarian
Home
»
Lunch Vegetarian
Classic Lunch
சேமியா பாயசம்\ semiya Payasam
சாதம்\ Rice
சாம்பார்\ Sambar
வத்தல் குழம்பு\ Vathal kulambu
கூட்டு\ KOOTU
பொறியல்\ Poriyal
வறுவல்\ Varuval
ரசம்\ Rasam
மோர்\ Butter Milk
Appalam (அப்பளம்)
மினி வடை\ MINI VADA
வாட்டர் பாட்டில்\ water bottle
Special Meals
semiya Payasam / சேமியா பாயசம்
சுவீட் / Sweet
நெய் பருப்பு / Nei Paruppu
வெஜ் பிரியாணி / Veg Briyani
ஆனியன் ரைத்தா / Onion Raita
சாதம் / Rice
சாம்பார் \ Sambar
வத்தல் குழம்பு \ Vathal kulambu
கூட்டு\ KOOTU
பொறியல் / Poriyal
வறுவல் / Varuval
ரசம்\ Rasam
மோர்\ Butter Milk
அப்பளம்\ appalam
மினி வடை\ MINI VADA
வாட்டர் பாட்டில்\ water bottle
முக்கனி விருந்து
அசோக / Ashoka
மாம்பழம் / Mambalam
பலாப்பழம் / palappalam
வாழை பழம் / Vazhai pazham
சப்பாத்தி / Chappathi
பன்னீர்பட்டர் மசாலா / Paneer Butter Masala
சேமியா பாயசம் / Semiya Payasam
சுவீட் / Sweet
நெய் பருப்பு / Nei Paruppu
வெஜ் பிரியாணி / Veg Briyani
குருமா / Kuruma
ஆனியன் ரைத்தா / Onion Raita
சாதம் / Rice
சாம்பார் / Sambar
வத்தல் குழம்பு / VATHTHAL KULAMBU
கூட்டு / KOOTU
பொறியல் / Poriyal
வறுவல் / Varuval
ரசம் / Rasam
மோர் / Butter Milk
அப்பளம் / appalam
மினி வடை / MINI VADA
வாட்டர் பாட்டில் / water bottle